Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Liên hệ
   
 
 
58 Thoại Ngọc Hầu, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh - Tel: (84-8) 3973 1063 - Fax: (84-8) 3973 1062 - Email: vtc@vietthinh.com.vn - Website: www.vietthinh.com.vn
Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Thời trang công sở
Thời trang trẻ em
Đồ ngủ
Thời trang dạo phố
Sơmi
Bộ sưu tập
Danh mục
THÀNH VIÊN
Username
Password
 
• Quên mật khẩu ?
• Đăng ký thành viên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Nhận thư (Email)
Bạn bè
Web tìm kiếm
Khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
684.352
Online:
 
Ngân hàng Indovina kỷ niệm 20 năm thành lập
Ngân hàng Indovina kỷ niệm 20 năm thành lậpNgày 17/11/2010 vừa qua, ngân hàng TNHH Indovina đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Ngân hàng TNHH Indovina (Indovina Bank Ltd IVB) là ngân hàng liên doanh đầu tiên của Việt Nam được thành lập ngày 21/11/1990. Các bên liên doanh của Indovina hiện nay là ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và ngân hàng Cathay United của Đài Loan.

Ngan hang Indovina ky niem 20 nam thanh lap
Ông Phạm Huy Hùng (phải) - CT HĐQT Vietinbank trao quà lưu niệm
cho Mr. Jan YeiFong - Tổng GĐ Indovinabank (trái)

Tính đến cuối tháng 10/2010, vốn điều lệ của ngân hàng Indovina là 165 triệu USD (trong đó mỗi bên liên doanh góp 82,5 triệu USD), tổng tài sản đạt gần 18 nghìn tỷ đồng, tổng nguồn vốn huy động đạt gần 13 nghìn tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay gần 12 nghìn tỷ đồng, với hơn 62 nghìn khách hàng có quan hệ tài khoản và vay vốn ngân hàng.

Hiện nay, ngân hàng Indovina có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh và 35 chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Ngan hang Indovina ky niem 20 nam thanh lap

Khui champagne chúc mừng


Sau 20 năm hoạt động, từng bước mở rộng mạng lưới tới các địa bàn kinh tế trọng điểm, Ngân hàng Indovina đã và đang đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội, là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Gần đây nhất, ngân hàng này đã được tặng cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong năm 2008 và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể lao động xuất sắc ba năm liền, từ 2007 đến 2009.

Ngân hàng Indovina tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập nhằm tôn vinh công sức đóng góp của các vị lãnh đạo và cán bộ nhân viên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay cùng sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các Ban ngành liên quan trong suốt 20 năm qua. Nhân dịp này Indovina cũng gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

  • Theo VietNamNet

Quay trở lại
 
Tin tức & Sự kiện
Việt Thịnh thông báo tuyển dụng năm 2011 - 2012

Đẩy mạnh xuất khẩu dệt may sang Nhật   Đẩy mạnh xuất khẩu dệt may sang Nhật

Ngành dệt may vượt qua cơn khủng hoảng   Ngành dệt may vượt qua cơn khủng hoảng

VNPT vào top 5 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam   VNPT vào top 5 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngân hàng Indovina kỷ niệm 20 năm thành lập   Ngân hàng Indovina kỷ niệm 20 năm thành lập
Video Clip
Sản phẩm mới
Thông tin cần biết
Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ